Hướng Dẫn Đặt Hàng Taobao Số Lượng Ít

Bài viết Quy Trình Đặt Hàng Taobao là chia sẻ cách đặt hàng cho các bạn mua số lượng nhiều. Vậy thì còn mua hàng taobao với số lượng ít như vài sản phẩm thì order thế nào? Hầu như hiện nay rất nhiều các bạn cũng muốn tự tay chọn cho mình sản phẩm đẹp, tự tay mua các món đồ. Vậy thì với viêc mua nhỏ lẻ vài cái như thế bạn cần cách order quy trình khác. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Quy trình đặt hàng taobao số lượng ít

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm cần order

Tìm các sản phẩm cần đặt tại các trang mạng TQ: Taobao, Alibaba, Tmall, 1688,… Ngoài ra, Qúy khách có thể tham khảo, cập nhật danh sách link shop và link xưởng uy tín ở Taobao, Alibaba, Tmall, 1688, …  tại Nguồn hàng Quảng châu – Trung quốc sỉ lẻ.

Bước 2: Lập đơn hàng cần mua

 • Điền đầy đủ thông tin liên hệ, đặt link hàng vào mẫu đặt hàng kèm số lượng, màu sắc, size (nếu có), giá tiền theo mẫu sau:
 • Gửi file đặt hàng vào hộp mail: dathangtaobao168@gmail.com. Sau khi nhận và xử lý đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi lại đơn hàng đã cập nhật phí nội địa cho quý khách.

Lưu ý: Email của Qúy khách chỉ được gửi thành công khi các bạn nhận được email trả lời tự động của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất, mong Quý khách thường xuyên check mail để có quyết định đặt hàng và thời gian hàng về nhanh nhất.

Quy trình đặt cọc & thanh toán order lẻ

 • Tỷ lệ đặt cọc là từ 50% trở lên.
 • Thông tin tài khoản: Xem ở trang liên hệ
 • Các bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ để giao dịch tiền mặt hoặc chuyển khoản(sau khi chuyển khoản vui lòng gửi mail xác nhận hoặc nhắn tin đến các số điện thoại của công ty).
 • Thời gian hàng về thường từ 6-10 ngày từ khi shop phát hàng.
 • Khi nhận được tin nhắn Hàng Về, quý khách vui lòng thanh toán tổng tiền hàng còn lại.
 • Sau khi thanh toán, quý khách ở Tp.HCM có thể đến kho công ty ở 56d/2 Lạc Long Quân Phường 3 quận 11 để nhận hàng. Quý khách ở tỉnh, chúng tôi sẽ gửi hàng ra chành xe hoặc bưu điện theo yêu cầu của quý khách (có thu phí).
 • Công ty nhận xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình khiếu nại sau đặt hàng

 • Khi phát hiện hàng lỗi hoặc sai mẫu, quý khách vui lòng giữ lại các biên lại giao nhận và hộp, túi đựng hàng hóa…
 • Chúng tôi sẽ liên hệ shop và thông báo cho quý khách ngay khi có kết quả. Lưu ý là chúng tôi chỉ là trung gian đặt hàng và vận chuyển, mong quý khách chịu khó chờ câu trả lời của shop, thông thường shop cũng sẽ cố gắng giải quyết với khách hàng.
 • Nếu quý khách muốn chắc chắn hàng đến tay của quý khách là đúng màu và đúng kiểu, quý khách có thể mua them gói dịch vụ đảm bảo hàng, chúng tôi sẽ đưa đến tay khách hàng sản phẩm như khách hàng yêu cầu.

Cám ơn Quý khách đã quan tâm dịch vụ đặt hàng taobao , 1688 và các trang web Trung Quốc của chúng tôi.Có thắc mắc , quý khách vui lòng liên hệ trực tuyến hoặc:

Mr.Huy – 0909.099.163 (zalo, viber)

Ms.Binh – 0909.099.301

Mail: dathangtaobao168@gmail.com

About admin123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *